VPBank tài trợ đội bóng HAGL và hỗ trợ vốn vay cho người mua căn hộ HAGL
14/01/2011 10:50

Chiều ngày 11/01/2011 tại khách sạn REX, Tp.HCM đã diễn ra lễ công bố Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là nhà tài trợ độc quyền cho đội bóng HAGL mùa giải V-League 2011 và lễ ký kết hợp tác giữa VPBank và Công ty CP Xây Dựng & Phát triển nhà Hoàng Anh nhằm hỗ trợ vốn vay cho người mua nhà từ các dự án căn hộ của HAGL.

Như vậy sau nhiều tháng đàm phán, thương thảo VPBank đã chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền cho đội bóng HAGL, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank còn phối hợp với CTCP Xây dựng & Phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land) xây dựng chương trình lớn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua nhà. Theo đó, VPBank sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm cho người vay mà không cần chứng minh thu nhập và một số thủ tục phức tạp khác. Đồng thời giảm 4% lãi suất theo thị trường trong 2 năm đầu (2011 và 2012).

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức ký hợp đồng với ông Nguyễn Hưng-TGĐ VPBank

Chủ tịch tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh: “ Những điều kiện như trên có được là kết quả nỗ lực của VP Bank và Tập đoàn HAGL trong suốt thời gian qua. HAGL và VP Bank đã trở thành đối tác chiến lược thật sự, phối hợp cùng nhau trên cả chặng đường dài trên quan điểm hai bên cùng có lợi.

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trao áo thi đấu mùa bóng 2011 cho tiền đạo chủ lực Evaldo