HAGL Myanmar ký hợp đồng với Mega Ace Cineplex phát triển Rạp chiếu phim trong Giai đoạn 2
16/08/2017 15:03

Vừa qua, Công ty HAGL Myanmar thuộc Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và Công ty TNHH Royal Ace Mega chuyên kinh doanh hệ thống rạp chiếu phim kỹ thuật số tại Myanmar đã chính thức ký hợp đồng cho thuê phát triển hệ thống rạp chiếu phim đa màn hình trong Giai đoạn 2 của dự án HAGL Myanmar Center.

Theo hợp đồng, HAGL và Royal Ace Mega sẽ phát triển hệ thống rạp chiếu phim đa màn hình, với tên gọi đã được người dân Myanmar biết đến rộng rãi là "Mega Ace" gồm tổng cộng 6 màn hình, một phòng chờ VIP, một sảnh hạng Premier và dịch vụ ăn uống với tiêu chuẩn quốc tế với diện tích cho thuê là 2.581,60 m2


Lãnh đạo hai công ty ký kết hợp đồng

Ông Cao Duy Thịnh, GĐĐH HAGL Myanmar cho biết:"việc ký kết hợp đồng này là một phần trong chiến lược kính doanh của HAGL nhằm mang lại sự thuận tiện và lợi ích hoàn hảo cho người dân và khách tham quan dự án trong tương lai gần.Chúng tôi đã và đang cố gắng đưa thêm nhiều giá trị vào Giai đoạn 2 bằng cách chuyển đổi khoảng 30.000 m2 văn phòng thành trung tâm thương mại với đầy đủ các chức năng giải trí như rạp chiếu phim, siêu thị,…. Do đó, chúng tôi quyết định ký hợp đồng với Mega Ace để phát triển rạp chiếu phim đa màn hình”

Trung tâm mua sắm mới của HAGL giai đoạn 2 sẽ có 5 tầng dành cho không gian thương mại  với những thương hiệu quốc tế, siêu thị, cửa hàng bách hóa, khu ẩm thực, khu trò chơi, khu trẻ em và rạp chiếu phim với tổng diện tích thương mại cho thuê  93.742 m2.
Theo bà Moe Nway Oo, giám đốc điều hành của Royal Ace Mega việc Mega Ace Cineplex hợp tác với HAGL mở rộng dự án của mình với mong muốn mang đến cho khán giả xem phim một trải nghiệm đặc biệt.

Giới thiệu về Mega Ace Cineplex

Mega Ace Cineplex bắt đầu nâng cấp các rạp chiếu phim đơn lẻ truyền thống từ 2015. Trong năm 2016, Mega Ace Cineplex bắt đầu tấn công vào các trung tâm mua sắm với dự án rạp chiếu phim đa mục đích.

Hiện tại, Mega Ace Cineplex có mặt trên khắp đất nước Myanmar, cụ thể là tại Yangon, Mandalay, Nay Phy Taw và Taunggyi.

Bên cạnh việc kinh doanh rạp chiếu phim, công ty liên kết của Mega Ace là Mega Movie Technology bắt đầu phân phối phim tại Myanmar vào năm 2013. Bộ phim đầu tiên do Mega Movie Technology phân phối tại Myanmar là Iron Man 3, tiếp theo đó là các bộ phim bom tấn khác như Frozen, The Hobbit, Batman vs Superman, Annabelle, Conjuring, Vua Khỉ, Kungfu Yoga, Despicable Me 3…

Với hàng loạt các bộ phim nổi tiếng của Myanmar và các hãng phim nổi tiếng khác từ Hollywood, Trung Quốc, Bollywood và những hãng phim độc lập khác, Mega Ace Cineplex phấn đấu mở rộng thị trường một cách mạnh mẽ và hướng tới việc xây dựng thành công các chuỗi rạp chiếu phim tại Myanmar.

Cùng với phương châm  "Đem lại cho khán giả xem phim một trải nghiệm đặc biệt", Mega Ace Cineplex mong muốn phát triển trong khu vực và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ ở rạp chiếu phim trên mọi phương diện, truyền cảm hứng cho mọi người và đảm bảo Cineplex Mega Ace luôn được duy trì ở vị trí đỉnh cao!